2 USD Con Heo 2019

2 USD Con Heo 2019

Giới thiệu về tiền 2 USD Con Heo 2019

2 usd con heo là biểu tượng của năm Kỷ Hợi (năm 2019 con heo). Cũng như hằng năm , những tờ tiền mang hình linh vật của năm đó sẽ được quốc gia Mỹ in ấn và phát hành cho Châu Á ( trong đó có Việt Nam) . Năm nay 2019 (năm Kỷ Hợi) Mỹ sẽ cho in tờ 2 usd con heo để dành cho phong tục tiền lì xì tết đầu năm may mắn của đất nước chúng ta.

2 usd hình con heo

Mặt trước của tờ 2 usd hình con heo là hình ảnh quen thuộc trên những tờ 2 usd thông dụng , vẫn là hình ảnh 52 đại biểu của Mỹ trong khuôn khổ đọc Bản Tuyên Ngôn Độc Lập.

Mặt sau tiền 2 usd con heo là hình ảnh ngài tổng thống Jefferson, bên phải và bên trái của  tờ 2 đô hình con heo là hình ảnh của những chú heo con dễ thương . Hình ảnh của những con heo trên tờ 2 usd hình con heo được các nhà thiết kế của Mỹ mạ vàng 24k lên toát lên vẻ sang trọng của đồng tiền. Ngoài ra đồng 2 usd hình con heo mạ vàng có ánh màu vàng kim làm gia tăng sự quý phái của tờ tiền và sự may mắn cho người sở hữu.


Giấy chứng nhận của mỹ nguyên bản sẽ được bảo vệ độc quyền bằng công nghệ C-Thru Vision . Hình ảnh con heo 2019 trên giấy chứng nhận 2 usd con heo sử dụng công nghệ in C-Thru Vision bảo mật độc quyền bằng các hoa văn xen kẻ tại nhiều vị trí trên tờ giấy.


                                                                                                                                Giấy chứng nhận 3D đi kèm 

Theo quan niệm người xưa , năm con nào nhận được tiền con đó thì mang đến may mắn , sung túc cho cả năm (Năm 2019 là năm con heo - tiền lì xì tết may mắn chính là đồng 2 usd con heo )

2 usd con heo

Ngoài tờ 2 usd hình con heo có linh vật may mắn thì theo quan niệm phương đông số 2 cũng được xem là con số may mắn đối với họ. Vì thế tờ 2 usd con heo và những loại tiền may mắn đều được in trên tờ 2 usd này.

Xu hướng lì xì của người dân luôn luôn theo hướng “ năm con nào - lì xì con nấy “ , chính vì lý do đó thì tờ 2 đô hình con heo luôn trong tình trạng khan hiếm hàng. 

2 usd hình con heo rất thích hợp dùng làm tiền lì xì đầu năm 2018 cho bạn bè , người thân , đối tác , sếp….nhằm đem đến sự may mắn cả năm cho người cầm tờ tiền này.

Để có thể sở hữu linh vật may mắn của năm chính là đồng tiền 2 usd con heo thì hãy liên hệ 0966.85.0966 đặt hàng nhé.

Bộ sản phẩm tiền lì xì tết 2019 chuẩn hàng Mỹ tiền ngoại tệ 2 usd con heo bao gồm:

  • 1 tờ 2 usd con heo mạ vàng 24k
  • 1 chứng nhận của Mỹ  
  • 1 bao da màu xanh sang trọng đựng tờ 2 usd hình con heo 2019
  • 1 phong bao lì xì màu đỏ may mắn 


                                                                                                                    Trọn bộ 2 USD Hình Con Heo Mạ Vàng 2019

Shop chúng tôi chuyên cung cấp tiền 2 usd hình con heo số lượng lớn nhằm phục vụ việc lì xì cho người thân , đồng nghiệp, bạn bè, công ty lì xì tết cho nhân viên…

Ngoài tiền 2 usd hình con heo ra thì shop chúng tôi còn rất nhiều tiền lì xì tết 2019 may mắn : Tiền Con Heo Papua New Guinea , Tiền Xu Con Heo Mạ Vàng, Xu Hình Con Heo Mạ Bạc, Tiền Con Heo Macao 10 Patacas, Tiền Con Heo Kamberra, Tiền Con Heo Macao 100 Patacas...

Kính chúc quý khách năm mới An Khang Thịnh Vượng , Tấn Tài Tấn Lộc.

  • Views: 2935
  • Mã sản phẩm: 2usdhinhconheo2019
  • Tình trạng: Còn hàng
12 Sản phẩm đã bán
  • 350,000 đ