Bao Lì Xì Con Chuột Mạ Vàng

New Bao Lì Xì Con Chuột Mạ Vàng

GIỚI THIỆU BAO LI XÌ CON CHUỘT MẠ VÀNG

Tiền lì xì tết đã trở thành phong tục đầu năm của người dân việt nam. Cũng như mỗi năm rất nhiều người họ thường trao cho nhau những phong bao tiền mừng tuổi tết màu đỏ may mắn trong dịp tết nguyên đán. Nay thị trường tiền mừng tuổi lại càng sôi động hơn với các mẫu mở hàng tết độc đáo và may mắn.


bao lì xì con chuột vàng 24k  là một trong những sản phẩm chủ đạo trong ngày tết nguyên đán , với tông màu của phong bao lì xì con chuột  là màu đỏ (màu của may mắn) được rất nhiều người ưa chuộng làm mừng tuổi đầu năm. Đi kèm với phong bao lì xì mừng tuổi màu đỏ chính là hình ảnh linh vật con chuột Vàng 24K ( khoảng 0.1 gam vàng ) được điêu khắc rất tinh xảo và được lồng ghép trong 1 khung bằng nhựa để bảo quản.

hình ảnh bao lì xì con chuột mạ vàng 2020

Hình ảnh chú chuột trong bao lì xì được điêu khắc cực kỳ sắc nét , đi kèm là chữ PHÚC ngụ ý mang đến sự giàu sang , sự sum vầy hạnh phúc vào dịp tết nguyên đán.


Cửa hàng cung cấp số lượng lớn phong bao lì xì con chuột vàng 24k cho các công ty làm quà tặng cho khách hàng dịp tết nguyên đán.

Hãy đặt hàng ngay Phong Bao Lì Xì Con Chuột 2020 - 0966.85.0966 để được hỗ trợ đặt hàng.

Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp và sắc sảo của bao lì xì con chuột vàng dưới đây :

  • Views: 366
  • Mã sản phẩm: baolixiconchuot
  • Tình trạng: Còn hàng
0 Sản phẩm đã bán
  • 199,000 đ