Bao Lì Xì Mèo Thần Tài Vàng

New Bao Lì Xì Mèo Thần Tài Vàng

GIỚI THIỆU BAO LI XÌ MÈO THẦN TÀI VÀNG

Tiền lì xì tết đã trở thành phong tục đầu năm của người dân việt nam. Cũng như mỗi năm rất nhiều người họ thường trao cho nhau những phong bao tiền mừng tuổi tết màu đỏ may mắn trong dịp tết nguyên đán. Nay thị trường tiền mừng tuổi lại càng sôi động hơn với các mẫu mở hàng tết độc đáo và may mắn.


bao lì xì mèo thần tài  là một trong những sản phẩm chủ đạo trong ngày tết nguyên đán , hình ảnh chú mèo thần tài được điêu khắc cực kỳ sắc nét và được bảo vệ bởi 1 chiếc case nhựa trong suốt để đảm bảo độ bền cho sản phẩm, đi kèm là phong bao lì xì ngày tết năm mới.

Mèo thần tài được xem là 1 con linh vật may mắn trong công việc làm ăn , buôn bán , kinh doanh. Với thiết kế dạng dây đeo , bao lì xì mèo thần tài vàng thích hợp treo tại chỗ làm việc hoặc trên xe hơi nhằm thu hút tiền tài.


Vào những dịp tết cổ truyền tết nguyên đán , mọi người hay trao cho nhau những phong bao lì xì màu đỏ năm mới lấy lộc , thì sản phẩm lì xì mèo thần tài được ra mắt nhằm thay thế hình thức lì xì kiểu cổ điển. Trao nhau bao lì xì mèo thần tài ngụ ý mang đến nhiều tài lộc cho chủ nhân.\

Sản phẩm thích hợp dùng làm quà tặng tết cho khách hàng , doanh nghiệp và các công ty.

Cửa hàng cung cấp số lượng lớn phong bao lì xì mèo thần tài vàng 24k cho quý khách làm quà biếu tết.

Hãy đặt hàng ngay Phong Bao Lì Xì Mèo Thần Tài  - 0966.85.0966 để được hỗ trợ đặt hàng.

  • Views: 408
  • Mã sản phẩm: baoliximeothantai
  • Tình trạng: Còn hàng
0 Sản phẩm đã bán
  • 199,000 đ