Phong Bao Lì Xì Thần Tài Vàng 24K Đài Loan

Phong Bao Lì Xì Thần Tài Vàng 24K Đài Loan

GIỚI THIỆU BAO LI XÌ THẦN TÀI VÀNG 24K ĐÀI LOAN

Tiền lì xì tết 2019 đã trở thành phong tục đầu năm của người dân việt nam. Cũng như mỗi năm rất nhiều người họ thường trao cho nhau những phong bao tiền mừng tuổi tết màu đỏ may mắn trong dịp tết nguyên đán. Nay thị trường tiền mừng tuổi lại càng sôi động hơn với các mẫu mở hàng tết độc đáo và may mắn.

Bao Lì Xì Thần Tài Vàng

bao lì xì thần tài vàng 24k  là một trong những sản phẩm chủ đạo trong ngày tết nguyên đán , với tông màu của phong bao lì xì ông thần tài  là màu đỏ (màu của may mắn) được rất nhiều người ưa chuộng làm mừng tuổi đầu năm. Đi kèm với phong bao thiên lí màu đỏ chính là Ông Thần Tài Mạ Vàng 24K ( khoảng 4 ly vàng 24k ) được điêu khắc rất tinh xảo và được lồng ghép trong 1 khung bằng nhựa để bảo quản.

Bao Lì Xì Thần Tài Vàng 24k

Người xưa quan niệm Thần Tài là một nhân vật có thể mang đến cho ta tiền của đầy nhà nên việc tuyển lựa bao lì xì thần tài vàng để mừng tuổi cho người nhà , bạn bè, đồng nghiệp , nhằm mục đích mang đến Tài Lộc cho người sỡ hữu.

Phong Bao Lì Xì Thần Tài

Loại bao mừng tuổi thần tài do đài loan phát hành để mục đích cho người dân của họ có thể dùng làm mở hàng tết đầu năm tết nguyên đán.Hiên nay shop cung cấp 2 loại bao lì xì ông thần tài : Đài Loan ( 4 ly vàng) và Bao thiên lí thần tài vàng Hong Kong (6 ly vàng).

Cửa hàng cung cấp số lượng lớn phong bao lì xì thần tài vàng 24k cho các công ty làm quà tặng cho khách hàng dịp tết nguyên đán.

Hãy đặt hàng ngay Phong Bao thiên lí Thần Tài - 0966.85.0966 để được tham mưu.

  • Views: 1155
  • Mã sản phẩm: baolixidailoan
  • Tình trạng: Còn hàng
1 Sản phẩm đã bán
  • 199,000 đ

Thẻ từ khóa: Phong Bao Lì Xì Thần Tài Vàng 24K Đài Loan