2 USD Con Chuột 2020

2 USD Con Chuột 2020

Giới thiệu về tiền 2 USD Con Chuột 2020

2 usd con chuột là biểu tượng của năm Canh tý (năm 2020 con chuột). Cũng như hằng năm , những tờ tiền mang hình linh vật của năm đó sẽ được quốc gia Mỹ in ấn và phát hành cho Châu Á ( trong đó có Việt Nam) . Năm nay 2020 (năm Canh Tý) Mỹ sẽ cho in tờ 2 usd con chuột để dành cho phong tục tiền lì xì tết đầu năm may mắn của đất nước chúng ta.


Mặt trước của tờ 2 usd hình con chuột là hình ảnh quen thuộc trên những tờ 2 usd thông dụng , vẫn là hình ảnh 52 đại biểu của Mỹ trong khuôn khổ đọc Bản Tuyên Ngôn Độc Lập.

Mặt sau tiền 2 usd con chuột là hình ảnh ngài tổng thống Jefferson, bên phải và bên trái của  tờ 2 đô hình con chuột là hình ảnh của những chú chuột con dễ thương . Hình ảnh của những con chuột trên tờ 2 usd hình con chuột được các nhà thiết kế của Mỹ mạ vàng 24k lên toát lên vẻ sang trọng của đồng tiền. Ngoài ra đồng 2 usd hình con chuột mạ vàng có ánh màu vàng kim làm gia tăng sự quý phái của tờ tiền và sự may mắn cho người sở hữu.

Giấy chứng nhận của mỹ nguyên bản sẽ được bảo vệ độc quyền bằng công nghệ C-Thru Vision . Hình ảnh con chuột 2020 trên giấy chứng nhận 2 usd con chuột sử dụng công nghệ in C-Thru Vision bảo mật độc quyền bằng các hoa văn xen kẻ tại nhiều vị trí trên tờ giấy.

Ngoài ra khi chiếu giấy chứng nhận này lên ánh sáng mặt trời ở nhiệt độ cao thì hình ảnh nguyên đàn chuột sẽ nổi bật lên nhìn rất đẹp.

Theo quan niệm người xưa , năm con nào nhận được tiền con đó thì mang đến may mắn , sung túc cho cả năm (Năm 2020 là năm con chuột - tiền lì xì tết may mắn chính là đồng 2 usd con chuột)


Ngoài tờ 2 usd hình con chuột có linh vật may mắn thì theo quan niệm phương đông số 2 cũng được xem là con số may mắn đối với họ. Vì thế tờ 2 usd con chuột và những loại tiền may mắn đều được in trên tờ 2 usd này.

Xu hướng lì xì của người dân luôn luôn theo hướng “ năm con nào - lì xì con nấy “ , chính vì lý do đó thì tờ 2 đô hình con chuột luôn trong tình trạng khan hiếm hàng. 

2 usd hình con chuột rất thích hợp dùng làm tiền lì xì đầu năm 2020 cho bạn bè , người thân , đối tác , sếp….nhằm đem đến sự may mắn cả năm cho người cầm tờ tiền này.

Để có thể sở hữu linh vật may mắn của năm chính là đồng tiền 2 usd hình con chuột thì hãy liên hệ 0966.85.0966 đặt hàng nhé.

Bộ sản phẩm tiền lì xì tết 2020 chuẩn hàng Mỹ tiền ngoại tệ 2 usd con chuột bao gồm:

  • 1 tờ 2 usd con chuột mạ vàng 24k
  • 1 chứng nhận của Mỹ  
  • 1 bao da màu xanh sang trọng đựng tờ 2 usd hình con chuột 2020
  • 1 phong bao lì xì màu đỏ may mắn 

                                                                                                             

Shop chúng tôi chuyên cung cấp tiền 2 usd hình con chuột số lượng lớn nhằm phục vụ việc lì xì cho người thân , đồng nghiệp, bạn bè, công ty lì xì tết cho nhân viên…

Ngoài tiền 2 usd hình con chuột ra thì shop chúng tôi còn rất nhiều tiền lì xì tết 2020 may mắn khác tại website chúng tôi :

Kính chúc quý khách năm mới An Khang Thịnh Vượng , Tấn Tài Tấn Lộc.

  • Views: 723
  • Mã sản phẩm: 2usdconchuot
  • Tình trạng: Còn hàng
0 Sản phẩm đã bán
  • 300,000 đ