Tiền Con Chuột Kamberra 50 Numismas Úc

Tiền Con Chuột Kamberra 50 Numismas Úc

Giới thiệu đôi nét về Tiền Con Chuột Kamberra 50 Numismas

Tiền hình con chuột kamberra do Úc phát hành dịp tết nguyên đán của người châu á nhằm mục đích làm tiền lì xì tết 2020. Tờ tiền con chuột kamberra được làm bằng chất liệu polymer cực kỳ đẹp mắt , màu chủ đạo là màu xanh dương ,đây được xem là màu của sự hy vọng , đem đến những điều quý báu, tài phú cho người sở hữu.Một mặt loại tiền con chuột kamberra được in hình ảnh linh vật của năm 2020 chính là chú chuột dễ thương , xinh xắn , chữ hán việt “TÝ” biểu tưởng của năm con chuột(Canh tý 2020). Kèm theo đó là dây bảo an 4 chiều chống hàng giả được thiết kế in ấn trên tờ tiền.

Mặt còn lại của tiền kamberra hình con chuột này vẫn được in hình ảnh 1 chú chuột trên tờ tiền , cạnh bên là vòng phong thủy 12 con giáp , do năm 2020 là năm con chuột nên trong vòng này cầm tinh Tý sẽ nổi bật hơn so với các con còn lại. Kế bên vòng phong thủy chính là những năm thuộc con giáp tý để người dùng dễ quan sát.

Shop chúng tôi chuyên cung cấp tiền hình chuột kamberra 50 Numismas số lượng lớn nhằm phục vụ việc lì xì cho người thân , đồng nghiệp, bạn bè, công ty lì xì tết cho nhân viên…

Ngoài tiền lì xì tết tiền con chuột kamberra ra thì shop chúng tôi còn rất nhiều tiền có hình con chuột may mắn tại website này.

Kính chúc quý khách năm mới An Khang Thịnh Vượng , Tấn Tài Tấn Lộc

  • Views: 412
  • Mã sản phẩm: tienconchuotkamberra
  • Tình trạng: Còn hàng
0 Sản phẩm đã bán
  • 100,000 đ