Tiền Con Chuột Sao Tome

New Tiền Con Chuột Sao Tome

GIỚI THIỆU SƠ BỘ VỀ TIỀN CON CHUỘT SAO TOME

Sao Tome với tên gọi đầy đủ theo tiếng Việt là Xao Tô-mê và Prin-xi-pê là đất nước nói tiếng Bồ Đào Nha với tên gọi São Tomé và Príncipe hay Saint Thomas and Prince trong tiếng Anh, là đảo quốc nhỏ ngoài khơi Trung Phi, đồng tiền sử dụng là đồng Dobra.

Cũng chính vì đất nước này có tờ tiền in hình con chuột nên được shop nhập về để làm tiền lì xì tết năm con chuột canh tý 2020.Đây là tiền thật đang lưu hành tại đất nước sở tại. Chất liệu của tờ tiền con chuột sao tome này làm bằng polymer cực kỳ đẹp mắt.

Mặt trước của tiền con chuột sao tome này có hình ảnh của chú chuột chũi (có thể nói là linh vật của năm canh tý - con chuột), phối với hình ảnh con chuột chính là màu sắc tím của tờ tiền mang ý nghĩa tài lộc may mắn.

Khi soi tiền con chuột sao tome này lên máy soi tiền thì bảo an tờ tiền sẽ phát sáng cực kỳ lạ mắthình ảnh bảo an được hiện thị rõ ràng khi soi lên đèn cực tím

Khi quý khách mua tiền con chuột sao tome tại shop chúng tôi thì sẽ được tặng kèm 1 phong bao lì xì màu đỏ may mắn.

Chúng tôi cung cấp tiền có hình chuột sao tome số lượng lớn dành cho quý công ty, doanh nghiệp làm quà tặng đầu năm mới. Ngoài tiền hình con chuột sao tome chúng tôi còn cung cấp rất nhiều loại tiền có hình con chuột canh tý 2020 cho quý khách nhiều sự lựa chọn.

Đặt hàng : 0966.85.0966 

Kính chúc quý khách năm mới An Khang Thịnh Vượng , Tấn Tài Tấn Lộc.

  • Views: 448
  • Mã sản phẩm: tienconchuotsaotome
  • Tình trạng: Còn hàng
0 Sản phẩm đã bán
  • 100,000 đ