Tiền Con Chuột Trung Quốc

New Tiền Con Chuột Trung Quốc

Giới thiệu Tiền Con Chuột Trung Quốc

Tiền hình con chuột trung quốc là tiền lưu niệm dùng làm tiền lì xì tết 2020 canh tý.Tiền con chuột trung quốc do chính phủ trung quốc in ấn và phát hành dịp tết nguyên đán năm con chuột tới đây,tiền này có thể dùng làm tiền lì xì tết may mắn năm chuột canh tý.


Tờ tiền hình con chuột trung quốc mang màu xanh nâu chủ đạo , màu xanh tượng trưng cho sự hy vọng nên được nhiều người chọn làm tiền lì xì thay cho việc lì xì truyền thống bằng tiền việt mong muốn một năm mới gặp nhiều hy vọng và cơ hội cùng với may mắn.


Tuy chỉ là tiền lưu niệm nhưng tiền hình chuột trung quốc hội tụ nhiều yếu tố bảo an trên tờ tiền y như tiền thật đang xài. Nếu soi tờ tiền có hình con chuột trung quốc này lên tia UV ( tia này dùng để soi tiền ) thì sẽ xuất hiện bóng chìm trên tờ tiền, có thể nói là tiền có hình chuột trung quốc này sẽ phát sáng khi chiếu vào đèn UV. Những ký tự xuất hiện trên tờ tiền là 100 chữ PHÚC bằng tiếng Hán Việt mang ý nghĩa bình an , may mắn.


Cận cảnh tờ tiền hình con chuột trung quốc khi rọi bằng tia cực tím ngay lập tức 2 con chuột sẽ xuất hiện ngự trị trên vạn lý trường thành.Kế bên là vòng tròn 12 con giáp.

Shop chúng tôi chuyên cung cấp tiền con chuột trung quốc số lượng lớn nhằm phục vụ việc lì xì cho người thân , đồng nghiệp, bạn bè, công ty lì xì tết cho nhân viên…

Ngoài tiền hình con chuột trung quốc ra , shop chúng tôi còn rất nhiều tiền có hình con chuột may mắn tại đây.

Kính chúc quý khách năm mới An Khang Thịnh Vượng , Tấn Tài Tấn Lộc.

  • Views: 343
  • Mã sản phẩm: tienconchuottrungquoc
  • Tình trạng: Còn hàng
0 Sản phẩm đã bán
  • 25,000 đ