Tiền Con Heo 1 Triệu Dollar

Tiền Con Heo 1 Triệu Dollar

Giới thiệu đôi nét về Tiền Con Heo 1 Triệu Dollar

Tiền hình con heo 1 triệu dollar là loại tiền lưu niệm do Mỹ in ấn và phát hành nhân dịp tết nguyên đán sắp tới của Châu Á. Tiền hình con heo 1 triệu usd được in bằng một loại giấy đặc biệt của bên Mỵ cứng và đẹp so với giấy A4 tại việt nam.


Một mặt của tiền hình con heo 1 triệu usd là hình ảnh chú heo dễ thương , trên tờ tiền hình heo 1 triệu đô la này có kèm “ YEAR OF THE PIG “ tượng trưng cho năm con heo 2019.

Mặt còn lại của tiền hình con heo 1 triệu đô la cũng được phác họa hình ảnh nguyên một chú heo mũm mĩm tượng trưng cho sức khỏe dồi dào, bên cạnh đó sẽ là các năm sinh thuộc về con giáp Hợi (Heo).

Shop chúng tôi chuyên cung cấp tờ con heo 1 triệu đô số lượng lớn nhằm phục vụ việc tiền lì xì tết cho người thân , đồng nghiệp, bạn bè, công ty lì xì tết cho nhân viên…

Ngoài tiền 1 triệu usd ra thì shop chúng tôi còn rất nhiều tiền lì xì tết 2019 may mắn : 2 USD Hình Con Heo , Tiền Con Heo Papua New Guinea , Tiền Xu Con Heo Mạ Vàng, Tiền Xu Con Heo Mạ Bạc, Tiền Con Heo Macao 10, Tiền Con Heo Kamberra , Tiền Con Heo Macao 100 Patacas lưu niệm.

Kính chúc quý khách năm mới An Khang Thịnh Vượng , Tấn Tài Tấn Lộc.

  • Views: 1660
  • Mã sản phẩm: tienconheo1trieu
  • Tình trạng: Còn hàng
0 Sản phẩm đã bán
  • 25,000 đ