Tiền Con Heo Papua New Guinea 20 Kina

Tiền Con Heo Papua New Guinea 20 Kina

Giới thiệu đôi nét về Tiền Con Heo Papua New Guinea 20 Kina

Trước tiên sơ lược về đất nước Papua New Guinea (phát âm tiếng việt là Pa-pua Niu Ghi-nê ) là một đất nước nằm trong khu vực thái bình dương , thủ đô là Port Moresby.

Năm 2019 là năm Kỷ Hợi (năm con heo) đất nước này có phát hành tiền hình con heo nhân dịp kỉ niệm 35 năm giành lại độc lập đó chính là tờ Tiền Con Heo Papua New Guinea 20 Kina, đó có thể là món quà tiền lì xì tết 2019 độc đáo.


Tiền hình con heo Papua New Guinea là tiền lì xì 2019 may mắn vì trên tờ tiền này có hình ảnh linh vật của năm Kỷ Hợi ( Heo ).

Một mặt của tờ tiền hình heo Papua New Guinea là thủ đô Port Moresby , đi kèm phần trên đó là hình ảnh của chú chim thiên đường nằm ở góc trái của tờ tiền, đó cũng là nét đặc trưng trong văn hóa của đất nước Papua New Guinea.

Mặt còn lại của tiền Papua New Guinea hình con heo chính là hình ảnh chú heo rừng được in trên tờ tiền với công nghệ in tân tiến của thế giới. Chất liệu tiền hình con heo Papua New Guinea này bằng cotton rất đẹp và sắc nét ,đi kèm với tone màu vàng pha một chút đỏ làm cho tờ tiền mang ý nghĩa may mắn cho người được tặng.

Một điều đặc biệt về tờ tiền Papua New Guinea hình heo này nữa chính là giá bán khá dễ chịu khiến cho tiền này được săn lùng nhiều nhất trong năm 2019 , lì xì tết hot nhất năm Kỷ Hợi.

Shop nhận cung cấp số lượng lớn tiền con heo Papua New Guinea để các doanh nghiệp lì xì cho khách hàng hoặc khách có nhu cầu kinh doanh vui lòng liên hệ 0966.85.0966 để nhận báo giá thấp nhất.
Ngoài tiền hình con heo Papua New Guinea ra thì shop chúng tôi còn rất nhiều tiền lì xì tết 2019 may mắn : 2 USD Hình Con Heo , Tiền Con Heo Macao 10 patacas , Tiền Xu Con Heo Mạ Vàng, Tiền Xu Con Heo Mạ Bạc,Tiền Con Heo Macao 100 Patacas , Tiền Con Heo Kamberra , Tiền Con Heo 1 Triệu Dollar ....

Kính chúc quý khách năm mới An Khang Thịnh Vượng , Tấn Tài Tấn Lộc.

  • Views: 1640
  • Mã sản phẩm: tienconheopapua
  • Tình trạng: Còn hàng
4 Sản phẩm đã bán
  • 40,000 đ