Tiền Xu Con Heo Mạ Vàng Úc 2019

Tiền Xu Con Heo Mạ Vàng Úc 2019

Giới thiệu Tiền Xu Con Heo Mạ Vàng Tết Kỷ Hợi 2019

Tiền Xu Con Heo Mạ Vàng là tiền xu được nước Úc phát hành và in ấn nhân dịp tết Nguyên Đán  của toàn thể người Châu Á như Trung Quốc và Việt Nam...với mệnh giá 1 đô la. Song song việc cho ra mắt đồng xu hình con heo mạ vàng thì đất nước này cũng ra mắt sản phẩm xu hình con heo mạ bạc năm 2019 kỷ hợi.Quà tặng độc đáo tiền lì xì tết 2019 may mắn.

Giá bán : 

Tặng kèm hộp đựng màu đỏ sang trọng , may mắn khi khách mua tại shop :

Đồng Tiền Xu Hình Con Heo Mạ Vàng = 200k/xu + hộp đựng màu đỏ.

Đồng Tiền Xu Hình Con Heo Mạ Bạc   = 150k/xu + hộp đựng màu đỏ.

Combo 2 đồng : Đồng Xu Mạ Vàng và Mạ Bạc Hình Con Heo =  300k/cặp  + hộp đựng màu đỏ đôi.

  • Tiền Xu Hình Con Heo Mạ Vàng 2019 :

Đường kính Tiền Xu Hình Con Heo 2019 : 40mm x Độ dày : 3mm (  Gấp 2  lần đồng xu 5,000 VNĐ của Việt Nam).

Cân nặng : 1 oz Vàng , tương đương 31,1 Grams Vàng.

Chất liệu : Được làm bằng chất liệu Niken,  bên ngoài đồng xu được mạ lớp vàng dày khoảng 2 micromet, màu vàng óng ánh, sang trọng và đặc biệt khi để dưới ánh nắng sẽ phản chiếu rất đẹp , cực kỳ sắc nét.


  • Thiết kế của đồng xu hình con heo mạ vàng 2019 :

Một mặt của đồng xu heo mạ vàng được chạm khắc tính xảo với hình ảnh con heo đang ngẩng đầu hiên ngang và nằm trọn bên đồng xu , biểu tượng cho sự phồn thực, sự nhàn nhã sung túc, không lo, không nghĩ.Người dân hay coi hình ảnh con heo đất là biểu tượng về tài chính.


Đi kèm trên đồng tiền xu con heo mạ vàng là dòng chữ "Year of the Pig" cùng ký hiệu tiếng Hán Việt nghĩa là "Hợi", bởi vì đối với người ở phương Tây Tết Âm lịch thường được gọi là Tết Trung Hoa, Tết của người châu Á.


Mặt còn lại của Tiền Xu Heo Mạ Vàng vẫn là hình ảnh nữ hoàng Elizabeth II đệ nhị, được điêu khắc tinh xảo và công phu cùng với công nghệ tráng gương hiện đại nên dưới ánh nắng mặt trời sẽ tạo nên độ lấp lánh hút hồn người xem.


Shop nhận cung cấp sĩ và lẻ đồng xu con heo 2019 cho các cá nhân để làm lì xì tết 2019 hoặc doanh nghiệp làm quà tặng cho khách hàng. 

Hotline đặt hàng: 0966.85.0966

Ngoài đồng xu Úc mạ vàng hình con heo 2019 , shop chúng tôi còn rất nhiều tiền lì xì tết 2019 may mắn : 2 USD Hình Con Heo , Tiền Con Heo Papua New Guinea , Tiền Xu Con Heo Mạ Vàng , Tiền Xu Con Heo Mạ Bạc,Tiền Con Heo Macao 100 Patacas , Tiền Con Heo Kamberra , Tiền Con Heo 1 Triệu Dollar ....

Kính chúc quý khách năm mới An Khang Thịnh Vượng , Tấn Tài Tấn Lộc.


  • Views: 2917
  • Mã sản phẩm: tienxuconheomavang
  • Tình trạng: Còn hàng
1 Sản phẩm đã bán
  • 200,000 đ

Thẻ từ khóa: Tiền Xu Con Heo Mạ Vàng Úc 2019