Xu Con Chuột Mạ Vàng Úc 2020

New Xu Con Chuột Mạ Vàng Úc 2020

Giới thiệu Tiền Xu Con Chuột Mạ Vàng Tết Canh Tý 2020

Tiền Xu Con Chuột Mạ Vàng là tiền xu được nước Úc phát hành và in ấn nhân dịp tết Nguyên Đán của toàn thể người Châu Á như Trung Quốc và Việt Nam...với mệnh giá 1 đô la. Song song việc cho ra mắt đồng xu hình con chuột mạ vàng thì đất nước này cũng ra mắt sản phẩm xu hình con heo mạ bạc năm 2020 canh tý.Quà tặng độc đáo tiền lì xì tết may mắn.

Giá bán : 

Tặng kèm hộp đựng màu đỏ sang trọng , may mắn khi khách mua tại shop :

Đồng Tiền Xu Hình Con Chuột Mạ Vàng = 150k/xu + hộp đựng màu đỏ.

Đồng Tiền Xu Hình Con Chuột Mạ Bạc   = 100k/xu + hộp đựng màu đỏ.

Combo 2 đồng : Đồng Xu Mạ Vàng và Mạ Bạc Hình Con Chuột =  200k/cặp  + hộp đựng màu đỏ đôi.


  • Tiền Xu Hình Con Chuột Mạ Vàng 2020 :

Đường kính Tiền Xu Hình Con Chuột 2020 : 40mm x Độ dày : 3mm (  Gấp 2  lần đồng xu 5,000 VNĐ của Việt Nam).

Chất liệu : Được làm bằng chất liệu Niken,  bên ngoài đồng xu được mạ lớp vàng dày khoảng 2 micromet, màu vàng óng ánh, sang trọng và đặc biệt khi để dưới ánh nắng sẽ phản chiếu rất đẹp , cực kỳ sắc nét.


  • Thiết kế của đồng xu hình con chuột mạ vàng 2020 :

Một mặt của đồng xu chuột mạ vàng được chạm khắc tính xảo với hình ảnh con chuột đang ngẩng đầu hiên ngang và nằm trọn bên đồng xu , biểu tượng cho sự phồn thực, sự nhàn nhã sung túc, không lo, không nghĩ.Người dân hay coi hình ảnh con chuột đất là biểu tượng vê tài lộc.


Đi kèm trên đồng tiền xu con heo mạ vàng là dòng chữ "Mouse 2020" cùng ký hiệu tiếng Hán Việt nghĩa là "Tý", bởi vì đối với người ở phương Tây Tết Âm lịch thường được gọi là Tết Trung Hoa, Tết của người châu Á.


Mặt còn lại của Tiền Xu Chuột Mạ Vàng vẫn là hình ảnh nữ hoàng Elizabeth II đệ nhị, được điêu khắc tinh xảo và công phu cùng với công nghệ tráng gương hiện đại nên dưới ánh nắng mặt trời sẽ tạo nên độ lấp lánh hút hồn người xem.


Shop nhận cung cấp sĩ và lẻ đồng xu con chuột 2020 cho các cá nhân để làm tiền lì xì tết hoặc doanh nghiệp làm quà tặng cho khách hàng. 

Hotline đặt hàng: 0966.85.0966

Ngoài đồng xu Úc mạ vàng hình con chuột 2020 , shop chúng tôi còn rất nhiều tiền có hình con chuột 2020 may mắn khác nữa.

Kính chúc quý khách năm mới An Khang Thịnh Vượng , Tấn Tài Tấn Lộc.


  • Views: 451
  • Mã sản phẩm: xuconchuotmavang
  • Tình trạng: Còn hàng
0 Sản phẩm đã bán
  • 150,000 đ